Tinh Dầu Treo Xe Ô tô

Tinh dầu treo xe ô tô xe hơi – sản phẩm khử mùi hôi, tạo hương thơm tự nhiên từ các loại tinh dầu nhập khẩu. – Shop Tinh Dầu Treo Xe – Tinhdauplaza.com

Tinh dầu treo xe ô tô

Tác dụng của tinh dầu treo xe:

  • Khử mùi: Bạn có thể sử dụng một số loại tinh dầu có tính chất khử mùi như: tinh dầu cafe, tinh dầu quế, tinh dầu sả bạc hà. Các loại tinh dầu này có tính khử mùi cao sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vệ sinh và khử mùi hôi trên xe ô tô.
  • Tạo mùi thơm theo sở thích: Con gái có thể sử dụng tinh dầu treo xe oải hương, tinh dầu treo xe nhài, tinh dầu treo xe vỏ bưởi, tinh dầu treo xe hoa hồng,… những sản phẩm đăc trưng và giúp cho bạn tỉnh táo, thoải mái với mùi thơm tư nhiên mang lại. Bạn như đang được đắm mình trong một đồi hoa lavender hay hoa hồng thơm ngát. Các đấng mày râu có thể sử dụng các loại tinh dầu treo xe như: Tinh dầu treo xe hoa phong lữ, tinh dầu treo xe bạc hà cam, tinh dầu cafe, tinh dầu quế,…Những mùi thơm giúp khử mùi hôi thuốc lá, tạo cảm giác thơm mát, giúp xe sạch hơn, người ngồi trong xe không bi say xe.
  • Sử dụng để trang trí xe với mẫu tinh dầu treo xe nắp gỗ lục giác nắp gỗ, dây treo màu nâu sáng dễ kết hợp với nội thất trong xe.

Đặt mua sản phẩm tại: Shop Tinh dầu plaza – Tinh Dầu Thiện Tâm

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663

Địa chỉ shop tinh dầu treo xe uy tín:

590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nôi

Số 1A, B10, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Ship COD Toàn Quốc