Cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương trong phòng

Cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương trong phòng

Trong suốt lịch sử Con người ta đã  biết dùng hoa oải hươngtinh dầu của nó để giảm bớt các bệnh về tinh thần, tình cảm và thể chất. Dưới đây là một số gợi ý mà sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau bằng cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương.

huong-dan-cach-su-dung-tinh-dau-oai-huong-1

1 – Sử dụng hoa oải hương để chữa bệnh đau đầu . Hầu hết đau đầu là do căng thẳng, khi các cơ bắp của đầu, cổ và vai thắt chặt. Để giúp giảm đau đầu và căng thẳng gây ra chúng, sử dụng hoa oải hương. Hương thơm thư giãn và nhẹ nhàng là một phương thuốc nổi tiếng. Làm mát hoặc nén ấm cho trán bằng cách áp dụng 3-5 giọt tinh dầu oải hương vào một miếng vải ẩm và đắp lên trán trong vòng 10-20 phút. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi bạn có thể dùng biện pháp massage, kết hợp tinh dầu hóa oải hương với dầu thực vật không mùi và chà vào trán, cổ, vai và lưng.

huong-dan-cach-su-dung-tinh-dau-oai-huong-2

Máy tạo mùi thơm tinh dầu oải hương cho không gian nhà bạn

2. Sử dụng nó để giúp làm dịu sự lo lắng và nâng trầm cảm . Lavender có thuộc tính thư giãn cũng như tiếp thêm sinh lực, làm cho nó hữu ích trong hương liệu để kích thích làm dịu các dây thần kinh . Một số người thấy hoa oải hương đó là mới mẻ hơn khi hít vào ở nhiệt độ phòng, nhưng nó cũng có thể hữu ích khi được khuếch tán ra không khí bằng một chiếc đèn khuếch tán tinh dầu bằng ánh sáng.Hoặc khi hít mùi thơm từ một bó hoa oải hương có mùi thơm. Thoa dầu vào cổ tay và cổ như một loại nước hoa trị liệu. Chà xát một số dọc theo đường da đầu và ở những ngôi đền mang mùi hương với bạn.
huong-dan-cach-su-dung-tinh-dau-oai-huong-3
3. Khắc phục chứng mất ngủ với hoa oải hương. Những phẩm chất thư giãn của hoa oải hương có thể giúp ngăn chặn chứng mất ngủ tái phát. Trong phòng ngủ sử dụng một bộ khuếch tán khí hoặc gói nhỏ  hay bông gòn thấm với tinh dầu hoa oải hương bên trong gối, nơi họ sẽ khuếch tán mùi thơm và giúp bạn hấp thụ tốt nhất. Một phương pháp tốt là để chấm khăn trải giường và chăn mền với dầu hoa oải hương
huong-dan-cach-su-dung-tinh-dau-oai-huong-4
4 . Mùi hương tóc với tinh dầu hoa oải hương. Xoa một vài giọt tinh dầu hoa oải hương giữa lòng bàn tay và làm việc vào tóc cho một liều tinh tế và lâu dài của hương liệu trong suốt cả ngày.

Share this post