Chọn nơi nào tại nhà để bố trí Thác khói trầm hương cho hợp lý

Chọn nơi nào tại nhà để bố trí Thác khói trầm hương cho hợp lý

Chọn nơi nào tại nhà để bố trí Thác khói trầm hương cho hợp lý

Thac khoi tram huong là sản phẩm rất ưu chuộng cuối năm 2016. Nhưng hiện nay nó dần trở lên khá thông dụng, nhiều công ty cung ứng thác khói này. Thác đốt trầm được sản xuất trên nền chất liệu gốm sứ cao cấp, được tạo hình tỉ mỉ từ các hoa văn nhỏ nhất. Đã tạo lên những mẫu Thác khói trầm Bình Dương tuyệt đẹp.

Thác khói trầm đều là sản phẩm gốm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì thế nó rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, rất đẹp mắt.

Nhưng các bạn đã sở hữu cho mình một bộ Thác trầm hương chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một mẫu để trong nhà hay làm quà tân gia…nhé.

Thac khoi tram đem đến nhiều ý nghĩa đẹp cho cuộc sống. Nó được áp dụng rất thông dụng trong mùa đông, giúp căn nhà thêm ấm áp, loại bỏ các mùi không mong muốn cho mọi người.

Cách bài trí Thac khoi tram như nào trong ngôi nhà

Hiện tại xu hướng áp dụng Thác trầm hương làm quà tân gia đang rất ưa chuộng năm 2017. Nó đem đến sự độc đáo và nhiều điều tốt nhất cho người áp dụng. Thác đốt trầm hương được sử dụng chủ yếu vào thời tiết mát mẻ. Vì khi đốt hương trầm nụ sẽ làm cho căn nhà thêm ấm áp, không ngột ngạt khó chịu, hương trầm còn giúp thanh lọc không khí làm cho căn nhà của quý vị sạch sẽ hơn.

Chắc các bạn cũng đã biết Thác trầm hương được dùng như một đồ vật trang trí trong văn phòng. Giúp cho không gian của quý vị thêm ấn tượng. Khi đốt nụ trầm, thì khói sẽ chảy ngược xuống dưới tạo lên các làn khói trắng huyền ảo đẹp mắt, căn hộ thêm ấm áp hơn. Đồng thời Huong tram nu còn giúp làm sạch không khí, loại bỏ những mùi hôi giúp tinh thần thư thái, loại bỏ căng thẳng…

Thác trầm hương là một vật dụng để trang trí được nhiều người sử dụng để bố trí tại căn nhà… Nhưng nếu xét theo phong thủy thì phụ thuộc vào từng loại thác khác nhau mà nó lại có các ý nghĩa khác nhau. Vì thế mà quý khách cần bày đặt đúng hướng để mang lại những ý nghĩa tốt đẹp nhất trong phong thủy nhé.

Vậy theo phong thủy thì đặt Thác đốt trầm hương hướng nào để mang lại được các ý nghĩa tốt nhất cho gia chủ.
Thác nước phong thủy HUẾ
Tùy vào mỗi loại Thác đốt trầm hương, lại có các phương pháp bài trí và vị trí bài trí khác nhau. Như vậy khi mọi người chọn một loại Thác khói hương trầm nào đó, bạn nên biết về ý nghĩa và cách đặt sao cho hợp lý nhé.

Thác khói trầm hương thiềm thừ (cóc ngậm tiền) đem đến may mắn. Luôn đặt thiềm thừ quay đầu vào văn phòng. Hoặc có thể đặt cóc ngậm tiền cạnh bàn thần tài, buổi sáng cho hướng đầu ra ngoài, buổi tối cho hướng vào trong với ý nghĩa sáng ra ngoài kiếm tiền, tối đem tiền về cho gia chủ.

Thac khoi tram huong Tỳ Hưu ngậm khói là một linh vật mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân. Vì vậy khi chọn tỳ Hưu cần lựa đúng tỳ hưu không có hậu môn nhé.

Nếu muốn cầu công danh tấn tới thì người mua phải chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn cầu sức khỏe thì bố trí con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Thác đốt trầm hương Kỳ Lân được khai quang sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc đến với chủ nhân và nó còn giúp loại bỏ tà khí

Thác đốt trầm Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang đến thuận lợi trong công việc. Có được sự bình an, may mắn, đem phú quý cho với người sở hữu. Vì thế hình ảnh thuận buồm xuôi gió được người làm ăn yêu thích và hay đặt chúng ở chỗ văn phòng.

Thác đốt trầm hương rồng nhả khói (hoặc thác Long bàn)
Khi chọn lựa hình ảnh rồng làm đồ trang trí. Nó phải mang những nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Khi để Thác đốt trầm hương rồng, mọi người nên chọn lựa các nơi có nước sẽ làm tăng thêm vượng khí và sức mạnh.
Theo quan niệm xưa, hình tượng rồng thường được đặt ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Nó sẽ thể hiện và khẳng định được quyền uy của người đứng và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi

Thác khói hương trầm Di Lặc Như ý thể hiện quyền lực, tiền bạc, may mắn, hạnh phúc. Do đó quý vị có thể để bên cạnh bàn thần tài

Thác trầm hương Tam Dương Khai Thái là hình ảnh 3 con dê đứng trên tiền vàng, mỗi con một thế khác nhau đem tới nhiều may mắn, loại bỏ các rủi ro, mang điểm lành tới cho gia chủ.

Khi bày đặt Thác đốt trầm Tam Dương Khai Thái tại nhà còn có thể tạo lên một luồng khí mới, làm tăng thêm tính kiên nhẫn và ý chí kiên cường của các thành viên trong gia đình, có thêm sức mạnh để vượt qua mọi những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Thác đốt trầm hương khổng minh gia cát lượng thể hiện trí tuệ, mưu lược tinh thông. Bài trí Thác đốt trầm hương tại bàn trà…

Thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền hay phật adiđà tọa thiền đem lại sự tĩnh tâm, thư giãn tinh thần, xóa bỏ các bức xúc, bực bội trong lòng

Thác khói trầm rót trà thường được đặt ở các bàn trà, vừa thư giãn, vừa thưởng thức những tách trà ngon và ngắm nhìn thác khói trắng chảy xuống rất đẹp và huyền ảo.

Trên đây là một số cách bố trí Thac khoi tram trong ngôi nhà.

Share this post