Điều trị mụn hiệu quả bằng tinh dầu tràm trà

Điều trị mụn hiệu quả bằng tinh dầu tràm trà

Tinh dầu tràm trà được biết đến là một sản phẩm điều trị mụn hiệu quả. Tại sao sản phẩm này lại có tác dụng điều trị mụn như vậy. Tinhdauplaza xin được nêu ra các thành phần chính có trong tinh dầu tràm trà như sau: Phân tích thành phần hóa học của tinh dầu tràm trà có rất nhiều chất, nhưng chỉ hai loại hoạt chất có tác dụng điều trị mụn là Eucalyptol chiếm 42-52% và α-Terpineol chiếm 5-12%. Eucalyptol có tác dụng sát khuẩn, chống viêm với các vết thương ngoài da.

Điều trị mụn hiệu quả bằng tinh dầu tràm trà

Máy tạo mùi thơm hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây là hướng dẫn sử dụng tinh dầu tràm trà để điều trị mụn: – Để trị mụn và chăm sóc da nhờn: Bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm rồi nhỏ trức tiếp tinh dầu tràm lên miếng vải và xoa trực tiếp lên đầu mụn. Ban nên bôi tinh dầu tràm trà 2 lần/ngày, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Lưu ý là rửa sạch những nơi có đầu mụn trước khi bôi tinh dầu lên. Những loại mụn đầu đen và đầu trắng cũng bị tinh dầu tràm trà loại bỏ dễ dàng và hiệu quả.

– Đối với các vùng da dễ bị mụn như trán, mũi và cằm, bạn nên xoa trực tiếp tinh dầu tràm trà lên vùng chữ T của khuôn mặt.

Nếu da mặt bị mụn trong tình trạng nặng và bị viêm nhiễm thì bạn hãy nhỏ 3 – 4 giọt dầu tràm trà vào sữa rửa mặt và sử dụng hàng ngày.

– Trong sản phẩm tinh dầu tràm trà có tinh chất dầu nhưng nó vẫn không làm cho da nhờn thêm. Ngược lại, nó còn được da thẩm thấu rất nhanh nên không gây cảm giác khó chịu.

Trên đây là cách điều trị mụn hiệu quả bằng tinh dầu tràm trà được shop Tinh dầu Plaza chia sẽ tới khách hàng và bạn đọc!

Để mua sản phẩm tinh dầu tràm trà trị mun và được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0904779663

Địa chỉ: 590 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://tinhdauplaza.com

Share this post